Quầy bar, tủ rượu gỗ hương đá bàn giao tại nhà a Tuấn – Hà Nội

Quầy bar, tủ rượu gỗ hương đá

Quầy bar, tủ rượu gỗ hương đá bàn giao tại nhà a Tuấn – Hà Nội được bên ĐỒ GỖ GIA BẢO thiết kế che đi bức tường phẳng và điều hòa, rất phù hợp kê tại những ngôi nhà chung cư, nhà ống, biệt thư…

Quầy Bar, tủ rượu tại nhà a Tuấn – Hà Nội

Quầy bar có kích thước: ngang 3m6 cao 2m38 sâu 40.

Chất liệu: gỗ hương đá

  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu riêng về kích thước, kiểu dáng và chất liệu gỗ của quý khách.

Với phong cách sống hiện đại ngày nay thì một không gian cho phòng khách, phòng ăn không thể thiếu 1 quầy bar, tủ rượu, tủ trang trí cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ngủ, mà còn là nơi để trao sự vui vẻ bên gia đình, bạn bè. Một không gian ấm cúng thì sự tiện nghi, đầy đủ như nhà hàng là điều ai cũng cần ngay tại nhà của mình để tiếp đãi bạn bè, người thân của mình.

Quầy bar, tủ rượu được thiết kế theo phong cách hiện đại, theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với từng không gian của mỗi nhà.

Quầy bar, tủ rượu gỗ hương đá
Tại nhà a Tuấn – Hà Nội
  • Đục thủ công do nghệ nhân Đồng Kỵ Chế Tác sản phẩm mang thương hiệu Đồ Gỗ Gia Bảo.

    Lưu ýDo công việc bận không update giá liên tục vậy nên giá mang tính chất tham khảo, để biết cụ thể về giá trong từng thời điểm quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc zalo để được báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đồ gỗ Gia Bảo - Chuyên cung cấp các sản phẩm đồ gỗ, nội thất

Đồ gỗ Gia Bảo được thành lập vào năm 2006 và phát triển nay cùng với đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, giàu kinh nghiệm đã tạo ra hàng trăm các sản phẩm gỗ thủ công mỹ nghệ cho các khách hàng toàn quốc.

Tất cả những sản phẩm cung cấp bởi Gỗ Gia Bảo đều được kiểm tra cẩn thận bởi các quản lý và thợ thủ công lành nghề sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cùng quy trình chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo sự hài lòng mọi mặt cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ
Bản đồ chỉ đường

Bản quyền © 2006-2019 thuộc về Công ty TNHH Gỗ Gia Bảo. Design by Duchau.                 

Click me!
X